HITEK THAM GIA CHUNG KẾT CUỘC THI ZONE BOOTCAMP 2022

Zone Bootcamp là cuộc thi khởi nghiệp dành cho sinh viên và startups công nghệ giai đoạn đầu. Cuộc thi được đồng tổ chức bởi Zone Startups Việt Nam, Trường Kinh doanh Đại học Hồng Kông, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), cùng sự đồng hành của các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp gồm Sở Khoa học công nghệ, Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Thuỵ Sĩ Swiss EP, Vườn ươm DMZ.

Với vai trò là chương trình tăng tốc khởi nghiệp cho các startup công nghệ, Zone Startups Việt Nam mong muốn giúp các startup Việt đưa các giải pháp mới vào tạo nên những giá trị đặc biệt cho cuộc sống.

HITEK THAM GIA CHUNG KẾT CUỘC THI ZONE BOOTCAMPT 2022

Trong cuộc thi năm nay, Zone Startups đưa DeepView – phần thi đặc sắc chưa từng có ở các cuộc thi khởi nghiệp trước đây dành cho Bảng B: Sinh viên. Các thí sinh tham gia Zone Bootcamp 2022 sẽ có cơ hội học sâu về vận hành startup từ các founder hàng đầu thế giới. Được lựa chọn từ hơn 400 bài học từ thư viện mở của Y combinator, 19 bài học được giới thiệu lần này sẽ đem lại rất nhiều giá trị cho các thí sinh đang đi những bước đầu trên con đường startup.

CUỘC THI ZONE BOOTCAMPT 2022

Sau gần 2 tháng với những màn tranh tài nảy lửa, BTC đã tìm ra được Top 5 startups và Top 8 sinh viên xuất sắc nhất giành tấm vé vào vòng Chung kết Zone Bootcamp 2022 với những ý tưởng đột phá. Hitek Prop Tech tự hào là 1 trong 5 startups tiến vào chung kết.

HITEK THAM GIA CUỘC THI ZONE BOOTCAMPT 2022

HITEK THAM GIA CUỘC THI ZONE BOOTCAMPT 2022

HITEK THAM GIA CUỘC THI ZONE BOOTCAMPT 2022

HITEK THAM GIA CUỘC THI ZONE BOOTCAMPT 2022

HITEK THAM GIA CUỘC THI ZONE BOOTCAMPT 2022

Cuộc thi đã giúp Hitek Prop Tech có một trải nghiệm thú vị và những bài học quý giá để trong tương lai có thể tạo thêm nhiều sản phẩm sáng tạo phục vụ cho mọi nhu cầu trong đời sống.

Chia sẻ:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Scroll to Top