TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ HITEK GROUP

Một đội ngũ bao gồm các lập trình viên và quản lý với hơn 10 năm kinh nghiệm, từng đoạt các giải thưởng lớn về phát triển phần mềm đã đặt những viên gạch đầu tiên xây nên nền móng cho Hitek Group. Tiền thân là một công chuyên về công nghệ, phần mềm, sau 4 năm hoạt động, Hitek đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Đó là cơ sở để chúng tôi vươn tầm nhìn, mang Hitek Group trở thành một công ty hoạt động đa lĩnh vực với cốt lõi công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam.
Những lĩnh vực kinh doanh Hitek đã và đang xây dựng bao gồm:

  • Software Outsourcing
  • Drone Light Show
  • IT Academy
  • Digital Transformation
  • Proptech
  • Investment

Khát khao mang lại những sản phẩm, dịch vụ với tiêu chuẩn hiện đại nhất. Hitek luôn cố gắng và không ngừng học hỏi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.

Đội ngũ
Nhân sự

Cùng nhau đồng hành từ những chặng đường đầu tiên, Hitek Group luôn trân trọng công sức đóng góp của từng thành viên, vì nhờ có họ, Hitek mới có được ngày hôm nay.

Tầm nh ìn , Sứ mệnh
và Giá trị cốt lõi

Mang trong mình sứ mệnh “Dẫn đầu xu thế nền công nghệ Việt Nam”, chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện những giá trị cốt lõi trong mỗi lĩnh vực – công nghệ, dịch vụ, giáo dục, đầu tư.

Quan hệ
Khách hàng

Trải nghiệm khách hàng là tiêu chí chúng tôi quan tâm hàng đầu, sự hài lòng của họ đã tạo nên thành công cho Hitek Group. 

CÁC THƯƠNG HIỆU

Với khát khao trở thành tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực với cốt lõi công nghệ. Hitek Group đã và đang xây dựng nền móng cho nhiều công ty con với những lĩnh vực mới. Chứng minh được vai trò tiên phong dẫn đầu xu thế nền công nghệ Việt Nam

Scroll to Top